Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK – Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBANK

NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC NHẤT 

Các nỗ lực của VPBank trong việc tăng trưởng con người được ghi nhận qua những phần thưởng uy tín trong và ngoài nước như ” Nơi thao tác niềm hạnh phúc nhất ” do công ty Anphabe và công ty nghiên cứu và điều tra thị trường Nielsen bầu chọn và ” Nơi thao tác tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương ” do Tổ chức nhìn nhận nhân sự Châu Á Thái Bình Dương ( HR Asia ) bầu chọn .

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Sau 28 năm hoạt động giải trí, VPBank đã tăng trưởng mạng lưới lên 227 điểm thanh toán giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên cấp dưới. Hết năm 2019, tổng thu nhập hoạt động giải trí đạt 36.356 tỷ đồng, tăng 20,3 % so với cùng kỳ. Năm 2019 cũng là năm VPBank đạt được một cột mốc quan trọng là gia nhập “ Câu lạc bộ 10.000 tỷ ” khi ghi nhận mức doanh thu trước thuế kỷ lục 10.324 tỷ đồng – mức cao nhất trong lịch sử dân tộc .
Các thành tích tiêu biểu vượt trội của VPBank đạt được trong những năm qua là tác dụng của quy trình triển khai chiến lược tăng trưởng kinh khủng, tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng chất lượng và bền vững và kiên cố ( quy trình tiến độ 2012 – 2017 ) với sự tương hỗ của công ty tư vấn số 1 quốc tế McKinsey. Kể từ năm năm nay đến nay, VPBank luôn nằm trong nhóm những doanh nghiệp tư nhân có doanh thu cao nhất và được biết đến như thể một ngân hàng nhà nước luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến và phát triển trong những mẫu sản phẩm, dịch vụ và mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành .

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Năm 2017, VPBank nhận được liên tiếp 20 giải thưởng danh giá, nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất. Năm 2018, VPBank nhận về liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và đạt danh hiệu Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

Sự phát triển bền vững và đột phá trong hoạt động kinh doanh những năm qua đã góp phần đưa sức mạnh thương hiệu VPBank lên một tầm cao mới. Trong năm 2019, VPBank lần đầu tiên được tổ chức Brand Finance bình chọn là một trong 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, đứng ở vị trí 361. Một năm sau, giá trị thương hiệu của ngân hàng tăng 81 bậc, lên vị trí 280 và VPBank trở thành ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới vào đầu năm 2020. Bước nhảy vọt về sức mạnh thương hiệu của VPBank đã mang lại cho ngân hàng một lợi thế lớn mở rộng hoạt động kinh doanh và duy trì sự phát triển bền vững trong tương lai.

VPBank quan niệm phát triển nguồn nhân lực là hoạt động trọng tâm gắn liền với chiến lược “Tăng trưởng chất lượng” của ngân hàng bên cạnh xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả và triển khai thành công các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi. VPBank luôn đặt tầm quan trọng vào việc tìm kiếm các hạt nhân chuyển đổi, các cán bộ chủ chốt, giàu kiến thức, kinh nghiệm mà và giàu tâm huyết, luôn tin tưởng vào mục tiêu tầm nhìn của tổ chức cho giai đoạn tới, linh hoạt để đưa VPBank cán đích. VPBank cũng đã mời nhiều nhân sự quản lý người nước ngoài làm việc nhằm đem đến những yếu tố mới lạ, tinh hoa từ các nước phát triển đến Việt Nam và VPBank.

Các nỗ lực của VPBank trong việc việc phát triển con người được ghi nhận qua các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như “Nơi làm việc hạnh phúc nhất” do công ty Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen bình chọn và “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do Tổ chức đánh giá nhân sự châu Á (HR Asia) bình chọn.

Những phần thưởng trong nước, quốc tế một lần nữa chứng minh và khẳng định chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh đối đầu điển hình nổi bật của VPBank trên thị trường kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước tại Nước Ta, đồng thời khẳng định chắc chắn khuynh hướng tăng trưởng đúng đắn của Ngân hàng trong thời hạn qua .
VPBank đặt tiềm năng vươn lên vị trí top 3 ngân hàng nhà nước có giá trị nhất Nước Ta cho đến năm 2022. Với những thành quả đã đạt được trong suốt thời hạn qua, cùng kế hoạch “ tăng trưởng có chất lượng ”, luôn đi đầu trong việc vận dụng những văn minh công nghệ tiên tiến trong quản lý và vận hành và kinh doanh thương mại, hoàn toàn có thể nói rằng tiềm năng này đã nằm trong tầm tay củaVPBank .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi