Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Những vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng mới nhất có thể bạn chưa biết

Những vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng mới nhất có thể bạn chưa biết

Khu công nghiệp Vsip được coi là nơi đất lành cho nhiều nhà đầu tư bởi nó được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của khu công nghiệp. Bên cạnh đó, Vsip còn thu hút hàng nghìn lao động và đóng góp rất nhiều trong quá trình công nghiệp hóa – đô thị hóa tại Quảng Ngãi. Nếu bạn muốn trở thành nhân viên của Vsip, vậy thì không thể bỏ qua những vị trí mà Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng thường xuyên sau đây.

Giới thiệu về khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi

vsip quang ngai tuyen dung

Khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ Vsip được đầu tư bởi tập đoàn Sembcorp đến từ Singapore. Khu công nghiệp có tổng diện tích khoảng 1700 ha tọa lạc tại xã Tịnh Phong và Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. 

Vsip hầu hết hoạt động giải trí dưới những mô hình công nghiệp như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp may mặc, hàng tiêu dùng, lắp ráp linh phụ kiện điện tử, nước giải khát, may túi, may giày, cơ khí và một số ít ngành công nghiệp nhẹ khác. Bên cạnh đó, Vsip cũng có nhiều lợi thế để lôi cuốn những nhà đầu tư .
Vsip có quỹ đất sạch và được góp vốn đầu tư đồng nhất để nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiến hành dự án Bất Động Sản ngay lập tức ; hơn nữa, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều chủ trương tặng thêm bởi Vsip nằm trong khu kinh tế tài chính Dung Quất. Ngoài ra, nhờ nằm ở vị trí thuận tiện, liền kề trục đường giao thông vận tải quốc lộ 1A, đường tàu, đường thủy nên những nhà đầu tư thuận tiện liên kết với những khu công nghiệp khác .
Bởi lôi cuốn được nhiều nhà góp vốn đầu tư nên khu công nghiệp Vsip cũng là nguồn phân phối việc làm dồi dào. Do vậy mà hàng năm, có rất nhiều đợt vsip Quảng Ngãi tuyển dụng được mở ra, mê hoặc hàng nghìn lao động. Cùng tìm hiểu và khám phá xem Vsip tuyển dụng những vị trí nào nhé !

Những vị trí Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều nhất năm 2021

Tuyển dụng công nhân lao động phổ thông

Tình trạng thiếu công nhân sau mỗi dịp tết Nguyên đán vẫn luôn là nỗi lo ngại của nhiều khu công nghiệp. Và Vsip cũng không nằm ngoài nỗi lo đó. Bởi sau tết, có nhiều công nhân thường không muốn rời khỏi quê hoặc có những người muốn đổi việc làm khác. Vì vậy mà mỗi năm sau dịp nghỉ tết, vsip Quảng Ngãi tuyển dụng rất nhiều công nhân lao động mới .

vsip quang ngai tuyen dung

Tuyển dụng vị trí phiên dịch tiếng Trung

Nhu cầu tuyển phiên dịch viên tiếng Trung là điều rất thiết yếu ở Vsip ; bởi đa số những chủ góp vốn đầu tư ở khu công nghiệp này đầu từ Trung Quốc. Muốn trở thành phiên dịch viên tiếng Trung của Vsip bạn cần phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề này .

Bên cạnh đó, trong năm 2021 Vsip cũng tuyển dụng các nhân sự, trợ lý biết tiếng Trung. Nếu bạn biết cả tiếng Trung và tiếng Anh thì đây chính là một lợi thế cực mạnh của bạn. 

Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật, bảo trì

Vsip chú trọng góp vốn đầu tư rất nhiều vào những trang thiết bị tân tiến, những dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tại tổng thể xí nghiệp sản xuất, phân xưởng ở đây. Do vậy mà vsip Quảng Ngãi tuyển dụng rất nhiều nhân viên cấp dưới kỹ thuật, bảo dưỡng vào năm 2021. Điều này nhằm mục đích bảo vệ cho những thiết bị, dây chuyền sản xuất tại doanh nghiệp hoạt động giải trí liên tục và hiệu suất cao .

vsip quang ngai tuyen dung

Yêu cầu so với vị trí nhân viên cấp dưới kỹ thuật mà Vsip đưa ra đó là bạn phải có giới tính nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe thể chất tốt. Ngoài ra, bạn cần phải có bằng tốt nghiệp sơ cấp về chuyên ngành tương quan và phải nhanh gọn, tháo vát trong việc làm .

Tuyển dụng tổ trưởng công nhân

Bởi có rất nhiều công nhân lao động nên việc tuyển tổ trưởng, chuyền trưởng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị là điều vô cùng quan trọng. Để hoàn toàn có thể làm tổ trưởng công nhân, bạn phải là nhân viên cấp dưới xuất sắc trong tổ hoặc có kinh nghiệm tay nghề thao tác tại vị trí tương tự. Công việc này giúp bạn tăng trưởng kiến thức và kỹ năng quản trị của mình tốt hơn nên hãy tự tin ứng cử nhé !

Tuyển dụng cho vị trí nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng chính là vị trí việc làm mà những doanh nghiệp tại vsip Quảng Ngãi tuyển dụng tiếp tục. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những vị trí nhân viên cấp dưới văn phòng mà Vsip hay tuyển dụng sau đây .
Thứ nhất, tuyển dụng nhân viên kế hoạch. Để có được khuynh hướng tăng trưởng hài hòa và hợp lý, việc tuyển nhân viên kế hoạch là điều thiết yếu. Tại vị trí này, bạn sẽ phải làm những việc làm như lên kế hoạch kinh doanh thương mại ngắn và trung hạn, góp phần thiết kế xây dựng kế hoạch kinh doanh thương mại dài hạn cho công ty ; theo dõi và giám sát việc triển khai kế hoạch …

vsip quang ngai tuyen dung

Thứ hai đó là vị trí nhân viên cấp dưới phòng nhân sự. Ở vị trí này, bạn sẽ phải tổ chức triển khai những đợt tuyển dụng nhân sự cho công ty, điều phối nhân sự mỗi phòng ban để quy trình kinh doanh thương mại diễn ra thuận tiện ; đồng thời cũng theo dõi, nhìn nhận hiệu suất cao thao tác của mỗi phòng. Nếu bạn là sinh viên của ngành quản trị nhân lực, quản trị nhân sự, hành chính nhân sự … bạn hoàn toàn có thể nộp đơn tuyển dụng làm ở phòng nhân sự .
Thứ ba, nhân viên cấp dưới kế toán là vị trí việc làm mà vsip Quảng Ngãi tuyển dụng tiếp tục. Bởi kế toán có khối lượng việc làm khổng lồ khi phải liên tục phải kiểm kê sổ sách, thu chi, phiếu xuất – nhập kho, lập báo cáo giải trình kinh tế tài chính vào cuối mỗi kỳ. Đây là vị trí quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, để hoàn toàn có thể làm kế toán tại đây, bạn cần phải có đúng trình độ về ngành này .

Kết luận

Đó là những vị trí công việc Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều nhất năm 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm được làm việc tại khu công nghiệp phát triển này!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi