Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN X-MEDIA tuyển dụng – Việc làm – Joboko

Giới thiệu về Công ty Cổ phần X-Media

Nằm trong số những Công ty Công nghệ hàng đầu với đa dạng các dịch vụ, sản phẩm bao gồm nội dung số, tư vấn xây dựng và xử lý dữ liệu, tư vấn tối ưu tổng thể website, hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm qua những trang thông tin hàng triệu người dùng như Taimienphi.vn, joboko.com, Xephang.net, 9Mobi.vn,… X-Media luôn phấn đấu và cố gắng hết mình để mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng nhất.

cong ty xmedia tuyen dungCông ty Xmedia tuyển dụng việc làm tốt, thời cơ thăng quan tiến chức cao

Với phương châm hoạt động “Nỗ lực cho khác biệt”, X-Media là công ty có nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ của công ty đòi hỏi cần tuyển dụng nguồn nhân sự lớn ở mọi lĩnh vực. Ngoài mảng công nghệ, kinh doanh, các trang thông tin điện tử cung cấp thông tin miễn phí cho người dùng cũng cần tuyển số lượng biên tập viên, biên dịch,… lớn. Trở thành nhân viên tại X- Media, ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường có nhiều người giàu kinh nghiệm, tinh thần đồng đội sâu sắc cùng với văn hóa kỷ luật chặt chẽ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Làm việc tại Công ty X-Media lương cao không?

Mức lương làm việc tại Công ty X-Media cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà bạn ứng tuyển cùng với kinh nghiệm, năng lực và kỹ năng chuyên môn. Mỗi vị trí có những yêu cầu công việc riêng nên mức lương cũng có sự khác biệt. Tùy vào hiệu quả làm việc của ứng viên mà công ty sẽ trả công xứng đáng.

Ứng tuyển vào Công ty X-Media có cần bằng cấp không?

Luôn chú trọng tạo ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và hữu ích cho người dùng, X-Media đòi hỏi nguồn nhân sự có kiến thức, trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm tốt. Hầu hết các vị trí tuyển dụng tại đây đều yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành cụ thể theo vị trí ứng tuyển. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng, kinh nghiệm thì đừng ngần ngại thử sức vào các công việc này nhé.

Ngành nghề hoạt động Công ty Cổ phần X-Media

cong ty xmedia tuyen dung

Sản phẩm

  • Nội dung số.
  • Phần mềm.

Dịch vụ

  • Tư vấn và xử lý dữ liệu.
  • Tư vấn tối ưu tổng thể website.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 23, Tòa nhà Viwaseen, Số 48 Tố Hữu, Hà Nội.
  • Website: xmedia.vn

Một số vị trí Công ty X-Media tuyển dụng

IT, Dev, Big Data, AI, Quản lý digital marketing,

Nằm trong số những Công ty Công nghệ hàng đầu với đa dạng các dịch vụ, sản phẩm bao gồm nội dung số, tư vấn xây dựng và xử lý dữ liệu, tư vấn tối ưu tổng thể website, hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm qua những trang thông tin hàng triệu người dùng như Taimienphi.vn, joboko.com, Xephang.net, 9Mobi.vn,… X-Media luôn phấn đấu và cố gắng hết mình để mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng nhất.Với phương châm hoạt động “Nỗ lực cho khác biệt”, X-Media là công ty có nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ của công ty đòi hỏi cần tuyển dụng nguồn nhân sự lớn ở mọi lĩnh vực. Ngoài mảng công nghệ, kinh doanh, các trang thông tin điện tử cung cấp thông tin miễn phí cho người dùng cũng cần tuyển số lượng biên tập viên, biên dịch,… lớn. Trở thành nhân viên tại X- Media, ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường có nhiều người giàu kinh nghiệm, tinh thần đồng đội sâu sắc cùng với văn hóa kỷ luật chặt chẽ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.Mức lương làm việc tại Công ty X-Media cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà bạn ứng tuyển cùng với kinh nghiệm, năng lực và kỹ năng chuyên môn. Mỗi vị trí có những yêu cầu công việc riêng nên mức lương cũng có sự khác biệt. Tùy vào hiệu quả làm việc của ứng viên mà công ty sẽ trả công xứng đáng.Luôn chú trọng tạo ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và hữu ích cho người dùng, X-Media đòi hỏi nguồn nhân sự có kiến thức, trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm tốt. Hầu hết các vị trí tuyển dụng tại đây đều yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành cụ thể theo vị trí ứng tuyển. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng, kinh nghiệm thì đừng ngần ngại thử sức vào các công việc này nhé.IT, Dev, Big Data, AI, Quản lý digital marketing, Nhân viên tester, kiểm thử, nhập dữ liệu, biên dịch viên Anh – Việt, biên tập viên viết bài cho website.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi