Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Khi đi phỏng vấn cần chú ý điều cấm kỵ gì theo phong thủy?

Phỏng vấn là bước đệm quan trọng tiên quyết khi đi xin việc. Hầu hết, mọi người đi phỏng vấn rất nhã nhặn, vấn đáp nhún nhường, cung kính, lúng túng về những câu hỏi của nhà tuyển dụng. Bên cạnh năng lượng của bản thân, nằm lòng vài mẹo tử vi & phong thủy về ” niềm tin ” sẽ giúp tỷ suất thành công xuất sắc của bạn cao hơn rất nhiều .

Chuyện ăn mặc vẫn là đầu tiên

Cái nhìn tiên phong khi nào cũng để lại nhiều ấn tượng. Chuyện ăn mặc cũng giúp bạn kiếm được điểm trong mắt nhà tuyển dụng .

Nhiều ứng viên sử dụng nơi ứng tuyển làm sàn diễn thời trang, ăn mặc những bộ cánh hết sức sexy, mốt nhất hiện tại. Đối với họ, đó là một cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn đẹp, là một đặc quyền. Nhưng trong thực tế, những yêu cầu sử dụng năng lực và tư duy của chất xám, nhà tuyển dụng mong muốn bạn sẽ không quá để tâm vào chuyện ăn mặc mà lơ đễnh chất lượng công việc.

Khi đi phỏng vấn cần chú ý điều cấm kỵ gì theo phong thủy? - Ảnh 1.

trái lại, mặc quần áo nhăn nhúm, nhàu nhĩ, lôi thôi như đồ ngủ tại nhà cũng chẳng tốt chút nào. Những người ăn mặc như thế này, nếu những việc làm nhu yếu ngoại giao, sẽ không được nhà tuyển dụng nhìn nhận cao .Hơn nữa, bất kỳ thiên nhiên và môi trường thao tác nào, dù tự do hay nhu yếu gắt gao về chuyện ăn mặc, lần đầu phỏng vấn Open như vậy được coi là mất lịch sự và trang nhã và thiếu chuyên nghiệp. Những nhà tuyển dụng sẽ luôn đặt dấu hỏi trong đầu về năng lực của những người như thế này. Lôi thôi khác với đậm cá tính, bụi bặm bụi bờ. Nếu nghĩ việc ăn mặc khi đi phỏng vấn không quan trọng thì bạn đã bỏ đi một điểm cộng khá lớn trong nhìn nhận của nhà tuyển dụng .Khi đi phỏng vấn cần chú ý điều cấm kỵ gì theo phong thủy? - Ảnh 2.

Bước chân xuất hành theo hướng may mắn

Mỗi người khi hiểu rõ tên tuổi, vận mệnh cá thể của mình, cũng nên tìm hiểu và khám phá hướng xuất hành nào cát lợi với bản thân mình nhất .Trước khi xuất phát từ nhà đến nơi phỏng vấn, hoàn toàn có thể bước 7 bước về hướng cát lợi để nạp khí như mong muốn, sinh khí của bạn sẽ tăng giật mình. Nếu hướng đến nơi phỏng vấn trùng khớp với hướng như mong muốn của bản thân, thì tỷ suất thành công xuất sắc sẽ tỏa nắng rực rỡ hơn nữa .Người mệnh Mộc nên bước về hướng Đông, Đông Nam. Người mệnh Hỏa nên bước về hướng Nam. Người mệnh Thổ nên bước về hướng Tây Nam, Đông Bắc. Người mệnh Thủy nên bước về hướng Bắc. Người mệnh Kim nên đi về hướng Tây và Tây Bắc .Khi đi phỏng vấn cần chú ý điều cấm kỵ gì theo phong thủy? - Ảnh 3.

Dậy sớm để chuẩn bị

Một điều được coi là đương nhiên nhưng nhiều người không chú trọng đến. Tại sao dậy muộn lại là điều cấm kỵ trong ngày đi phỏng vấn ?Trước hết, điều mọi người đều biết là dậy muộn không kịp giờ đương nhiên sẽ muộn buổi phỏng vấn. Dậy sát giờ cũng không đủ thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị phục trang hay đầu tóc, chưa kể thời hạn phát sinh khi vận động và di chuyển tới nơi phỏng vấn .Dậy sớm ngoài việc có thêm thời hạn sẵn sàng chuẩn bị chu đáo, còn giúp có thời hạn Phục hồi tinh lực sau một đêm dài nghỉ ngơi. Nói một cách khác, hãy coi ngày phỏng vấn là một ngày suôn sẻ. Ngày như mong muốn, nên dậy sớm để hít thở không khí, nạp tinh khí của một ngày đẹp để vô hiệu bớt những khí cũ của ngày hôm trước .

Chọn khung giờ xuất hành may mắn

Nói đến chọn khung giờ suôn sẻ xuất hành, nhiều người sẽ có tâm lý mông lung khi không biết cách lựa chọn như thế nào. Bỏ qua cách tính phức tạp của bộ môn tính giờ, ta hoàn toàn có thể vận dụng cách đơn thuần khi sử dụng Tam hợp, Tứ hành xung thông dụng với nhiều người hơn .Nếu hoàn toàn có thể chọn được giờ Tam hợp và tránh giờ Tứ hành xung để ra ngoài, sau đó thực thi bước chân về hướng như mong muốn rồi vận động và di chuyển đến nơi phỏng vấn thì vận may sẽ đến với bạn nhiều hơn .Chúng ta không hề tính trước được những trường hợp phát sinh trên đường đi như : tắc đường, hỏng xe, đi sai làn đường bị công an gọi phạt, … nếu như mọi việc thuận tiện sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đến nơi phỏng vấn, có thêm thời giờ để chỉnh trang lại bản thân và niềm tin .

Bộ Tam hợp trong Địa chi (12 con giáp) gồm Thân Tí Thìn, Hợi Mão Mùi, Tỵ Dậu Sửu, Dần Ngọ Tuất. Bộ Tứ hành xung gồm Dần Thân Tị Hợi, Tý Ngọ Mão Dậu, Thìn Tuất Sửu Mùi.

Ví dụ, một người tuổi Tuất đi phỏng vấn nên tránh ngày Thìn, giờ Thìn. Nếu không chọn được giờ Tam hợp trong Dần Ngọ Tuất, hoàn toàn có thể chọn giờ Mão trong Lục hợp với tuổi Tuất. Giờ Mão tương ứng từ 5-7 giờ sáng .

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi