Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Quy Trình Tuyển Dụng – Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM

Bước 1: Ứ​ng tuyển

Ứng viên chăm sóc tìm hiểu và khám phá về những vị trí tuyển dụng tại Saigon Co-op trên website www.tuyendung.saigonco-op.vom.vn và làm theo hướng dẫn để ứng tuyển vị trí tương thích với bản thân .

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, Bộ phận Tuyển Dụng sẽ tập hợp và chọn lựa những ứng viên phù hợp để mời tham dự vòng làm bài thi trắc nghiệm và viết luận. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu ý và chủ động liên hệ lại tại thời điểm sau.

Bước 3: Kiểm tra trắc nhiệm và viết luận

  1. ​ Trắ ​ c nhiệm tổng quát
  2. Trắc nhiệm tư duy
  3. Trắc nhiệm vi tính
  4. Trắc nhiệm quản trị
  5. Trắc nhiệm trình độ
  6. Trắc nhiệm tiếng anh

Lưu ý : Các môn thi sẽ được lựa chọn thích hợp với từng chức vụ việc làm .

Bước 4: Phỏng vấn

Ngay sau khi vượt qua vòng làm bài test, những bạn ứng viên sẽ nhận được lời mời đến tham gia buổi phỏng vấn với Saigon Co. op theo những thông tin được gửi qua mail. Thông qua buổi phỏng vấn này, chúng tôi có thêm những thông tin để nhìn nhận mức độ tương thích của ứng viên với chức vụ dự tuyển .
Một số yếu tố được Saigon xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm có :
– Kỹ năng tiếp xúc và giải quyết và xử lý những trường hợp .
– Kỹ năng thao tác độc lập hay theo nhóm .
– Khả năng tổ chức triển khai việc làm và lập kế hoạch
– Mức độ gắn bó và xu thế tăng trưởng bản thân
Trong buổi phỏng vấn này, những ứng viên cũng hoàn toàn có thể hỏi Saigon Co. op những yếu tố tương quan ( về giờ giấc thao tác, mức lương, những chính sách phúc lợi, khu vực thao tác, đồng phục, … ). Kết quả phỏng vấn sẽ được Saigon Co. op gửi đến ứng viên chậm nhất 07 ngày .

Bước 5: Thông báo kết quả

Sau khi nhận được Kết quả trúng tuyển, để hoàn tất quy trình đảm nhiệm nhân viên cấp dưới mới, ứng viên vui vẻ hoàn tất cho đơn vị chức năng bộ hồ sơ cơ bản gồm rất đầy đủ những sách vở sau :

1/ Đơn xin việc
2/ Sơ yếu lý lịch, CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp, Giấy khám sức khỏe (có công chứng)
3/ 4 ảnh 3×4 mới nhất

Bước 6: Hội nhập nhân viên mới

Theo sự hướng dẫn của Bộ phận Tuyển dụng, những bạn nhân viên cấp dưới mới sẽ có buổi nhận việc theo thời hạn và khu vực trên thư mời. Khi đi, những bạn vui mắt mặc áo sơ mi trắng, quần âu hoặc chân váy tối màu ( so với Nữ ), đi giày hoặc dép quai hậu, tác phong nhanh gọn, chuyên nghiệp .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi