Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN TỬ TẠI ÚC – DSS EDUCATION & IMMIGRATION

DSS Education đăng tin tuyển dụng kỹ thuật viên điện tử ở Úc, mức lương cực kỳ hấp dẫn, chi phí làm hồ sơ, thủ tục thấp. Môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngành Kỹ thuật là một trong những lĩnh vực lớn nhất ở Úc. Đây cũng là cơ hội tốt nếu bạn muốn định cư tại Úc và mang cả gia đình sang định cư tại Úc.

1. Vị trí ứng tuyển

Hiện những công ty chuyên nghiệp tại Úc muốn tuyển vị trí KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN TỬ. Vị trí ứng tuyển gồm có 5 vị trí :

Địa điểm làm việc tại:  Perth, thủ phủ lớn nhất của bang Tây Úc

Cơ hội định cư cho cả gia đình tại Úc

2. Phúc lợi hấp dẫn nếu bạn trúng tuyển kỹ thuật viên điện tử tại Úc

Nếu trúng tuyển, bạn sẽ nhận được những phúc lợi cực kỳ mê hoặc sau đây :

 1. Mức lương thưởng cạnh tranh đối đầu và mê hoặc, mức lương đơn cử sẽ được trao đổi sau buổi phỏng vấn
 2. Bạn được công ty bảo lãnh theo diện visa 482 .
 3. Doanh nghiệp sẽ bảo vệ và đưa ra lộ trình lấy thường trú nhân ( PR ) sau 3 năm thao tác. Lộ trình lấy thường trú nhân ( PR ) sau một thời hạn thao tác, nhanh hay chậm tùy thuộc vào năng lực Anh ngữ và trình độ trình độ của bạn .
 4. Ngoài ra, ứng viên được mang theo mái ấm gia đình sang Úc, hoàn toàn có thể đưa vợ / chồng, con cháu, người thân trong gia đình sang cùng sau khi xin thường trú nhân .
 5. Bạn và người thân trong gia đình được học tập và thao tác hợp pháp tại Úc, được tham gia và hưởng những dịch vụ y tế của Medicare. Cuộc sống ở Úc rất bảo đảm an toàn và tự do, ứng viên sau khi sang được tự do vận động và di chuyển hay du lịch Úc trong thời hạn visa .

DSS education đảm bảo các yêu cầu công việc đưa ra hợp lý, có lộ trình rõ ràng. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

3. Mô tả công việc cần làm của kỹ thuật viên điện tử

 • Lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế sửa chữa những thiết bị và mạng lưới hệ thống điện tử như thiết bị âm thanh và hình ảnh tái tạo mạng lưới hệ thống vui chơi mái ấm gia đình, máy tính và mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh điện tử. Cấp độ kỹ năng và kiến thức 3 .
 • Thương nhân kinh doanh thương mại điện tử bảo dưỡng, kiểm soát và điều chỉnh và sửa chữa thay thế những thiết bị điện tử như máy kinh doanh thương mại, thiết bị video và âm thanh, và những thiết bị điện tử và mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, truyền và nhận tin nhắn vô tuyến .

Trình độ kỹ năng chỉ định: hầu hết các ngành nghề trong nhóm đơn vị này có trình độ kỹ năng tương xứng với trình độ và kinh nghiệm được nêu dưới đây:

 • Tại Úc : Chứng chỉ AQF III gồm có tối thiểu hai năm giảng dạy nghề hoặc chứng từ AQF IV ( kỹ năng và kiến thức ANZSCO Lever 3 )
 • Tại New zealand: Chứng chỉ đăng ký cấp độ 4 của New Zealand (ANZSCO cấp độ 3). Ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan có thể phụ thuộc vào các bằng cấp chính thức được liệt kê ở trên. Trong một số trường hợp, kinh nghiệm liên quan và đào tạo nghề có thể được yêu cầu ngoài trình độ chính thức.

Tham khảo thêm những việc làm tại Úc của DSS Education :
TUYỂN GẤP LẬP TRÌNH VIÊN MAGENTO TẠI ÚC
TUYỂN DỤNG GẤP QUẢN LÝ và ĐẦU BẾP KHU DU LỊCH TẠI ÚC

4. Yêu cầu công việc

 • Ứng viên cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tay nghề ( chứng tỏ được trên sách vở ) thay cho bằng cấp trong nghành kỹ thuật điện tử .
 • IELTS đạt 5.0 hay PTE tương ứng ( nếu chưa sẽ được huấn luyện và đào tạo cấp tốc ), có năng lực tiếp xúc nói và viết tốt bằng tiếng Anh
 • Độ tuổi : Từ 20 – 45 tuổi
 • Ứng viên cần Có bằng Đại học chuyên ngành Kỹ sư ( engineering ) hoặcbằng đơn vị chức năng 342313 thiết bị điện tử ngành công nhân ( unit group 342313 electronic equipment trades workers )

   DSS EDUCATION THU HỒ SƠ ONSHORE, OFFSHORE. CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI ỨNG VIÊN SẼ HOÀN TIỀN NẾU RỚT VISA

Tỷ lệ đậu visa cao DSS Education là công ty di trú Úc chuyên nghiệp (mã số đăng ký với cơ quan di trú MARN 1678875). Nếu bạn có thắc mắc thêm hoặc ứng tuyển nhanh vào công việc, xin liên hệ trực tiếp qua:

 • Mail : team@dsseducation.com
 • đường dây nóng tại Nước Ta : 028 7303 9588 hoặc 0904375413 ( zalo / whatsapp / viber / skype )
 • hotline tại Úc : + 61291350099
 • Địa chỉ văn phòng đại diện tại Việt Nam: VPDD BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HCM, 3 Công Trường Quốc Tế, Q3, HCM
 • Fanpage: https://goo.gl/vBUvBo

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi