Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bộ hồ sơ xin việc Part-time cần chuẩn bị những gì? – Tuyển Dụng Campuchia

Lợi ích của một công việc part time

Bạn có biết hồ sơ xin việc Part-time có khác gì với hồ sơ xin việc Full-time không ? Chúng ta cùng tò mò ngay dưới bài viết này nhé

Part time là thuật ngữ dùng khi nhắc đến những việc làm bán thời hạn, theo ca kíp và thường chỉ có thời lượng thao tác vào lúc 4 giờ đồng hồ đeo tay mỗi ngày. Đối tượng có nhu yếu tìm kiếm việc làm part time bên cạnh những mẹ bỉm sữa, bà nội trợ thì phần đông là sinh viên muốn tận dụng thời hạn rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập và tích góp kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .
Lợi ích của một công việc part time

 • Tăng thêm thu nhập
 • Làm đẹp CV
 • Tích lũy nhiều kinh nghiệm
 • Mở rộng các mối quan hệ
 • Phát huy tiềm năng của bản thân

Bộ hồ sơ xin việc Part-time cần chuẩn bị những gì?

Thông tin cá nhân – hồ sơ xin việc Part-time

Mở đâu CV bạn sẽ trình làng những thông tin cơ bản về mình. tin tức thành viên sẽ gồm có :

 • Họ và tên
 • Năm sinh
 • Giới tính
 • Địa chỉ hiện tại
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email
 • Công việc muốn ứng tuyển
 • Ảnh đại diện

Bộ hồ sơ xin việc Part-time cần chuẩn bị những gì?

Ảnh đại diện thay mặt là một phần không bắt buộc. Tuy nhiên nếu một CV có ảnh đại diện thay mặt sẽ thuận tiện tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng .
Nhiều bạn mắc một sai làm trong phần này đó là chọn ảnh dạng ảnh thẻ để cho vào. Dạng ảnh này quá đơn điệu. Ảnh đại diện thay mặt đại diện thay mặt nên tự nhiên, bọc lộ được tính cách ứng viên nhưng vẫn phải bảo vệ nhã nhặn, trang nghiêm .

Mục tiêu công việc – hồ sơ xin việc Part-time

Mọi CV đều cần có phần tiềm năng việc làm. Và CV xin việc part time cũng vậy. Không chỉ cần mà tiềm năng công còn rất quan trọng với CV xin việc part time. Đây là thời cơ để bạn từ một nhân việc part time hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên cấp dưới chính thức .
Mục tiêu công việc - hồ sơ xin việc Part-time
Mục tiêu việc làm khi nào cũng được chia ra làm tiềm năng thời gian ngắn và tiềm năng dài hạn. Ngắn hạn là những việc trước mắt bạn nghĩ mình làm được cho công ty nếu ứng tuyển thành công xuất sắc. Dài hạn bạn hoàn toàn có thể nêu lên mong ước được trở thành nhân viên cấp dưới chính thức ả công ty cùng những kế hoạch sau này .

Tham khảo thêm : Hồ sơ xin việc mua ở đâu ? Hồ sơ xin việc làm Full-time và Part-time
Xem thêm : 10 câu truyền cảm hứng giúp bạn thăng quan tiến chức thành công xuất sắc trong năm 2017

Học vấn

Trong phần học vẫn bạn sẽ trình diễn về ngành, trường cũng như thời hạn học và loại tốt nghiệp. Lưu ý là nếu tốt nghiệp loại khá giỏi thì hãy đưa vào còn nếu không tốt thì nên bỏ lỡ. Nếu bạn có học thêm những khóa học nào đó ở bên ngoài mà có tương quan đến việc làm cần ứng tuyển thì hoàn toàn có thể đưa vào .

Kinh nghiệm làm việc – hồ sơ xin việc Part-time

Hãy liệt kê những việc làm mà bạn đang hoặc đã làm trước đó. Lưu ý là chỉ những việc làm đối sánh tương quan đến việc mà bạn đang muốn ứng tuyển. Bạn sẽ liệt kê thoe thứ tự từ gần nhất trở lại trước. Còn nếu đang là một sinh viên chưa có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liệt kê những việc làm làm thêm hay cộng tác viên hay những hoạt động giải trí vui chơi mà mình từng tham gia đều được .

Kỹ năng

Kỹ năng cũng là một phần rất quan trọng trong CV xin việc. Dựa vào những kỹ của bạn, nhà tuyển dụng sẽ xem xét bạn có tương thích với tiêu chuẩn tuyển dụng hay không. Các kỹ năng và kiến thức luôn phải có đó là ngoài ngữ, tin học. Ngoài ra, tùy nhóm ngành bạn muốn ứng tuyển mà sẽ cần những kỹ năng và kiến thức riêng. Chắc hạn như nghành nghề dịch vụ truyền thông cần kỹ năng và kiến thức sử dụng những ứng dụng photosshop, dựng phim, dân chương trình cần kiến thức và kỹ năng giao tiếp linh hoạt …

Mẹo giúp bạn có ấn tượng tốt

 • Về trang phục, bạn không nhất thiết phải mặc đồ công sở, nhưng nên chuẩn bị cho mình trang phục sạch sẽ, gọn gàng. Một bộ quần áo công sở không quá nghiêm túc là một lựa chọn phù hợp. Quần kaki và áo phông có tay, sơ vin, có thể chấp nhận được. Không nên mặc jeans hay quần short. Đừng đội mũ hoặc mang theo những vật dụng không liên quan.
 • Bạn cũng nên chú ý tới những tiểu tiết như móng tay hay tóc phải gọn gàng. Một kiểu tóc quá sành điệu, quá mốt sẽ khó giúp bạn kiếm được việc.
 • Đừng đi dép lê, dép xỏ ngón hoặc những đôi giày quá bẩn.
 • Nếu bạn là người thích đeo nhiều khuyên, vòng, bạn nên cất bớt đi trước khi đến xin việc.

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng khi đi xin việc làm part-time
My My – Tổng hợp và chỉnh sửa
( Nguồn tìm hiểu thêm : 123job.vn, news.timviec.com.vn, jobpro.vn … )

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi